Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tổ chức Hội thi đánh giá kỹ năng làm đẹp 2023

Sáng 14/03, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cơ sở TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Hội thi đánh giá kỹ năng làm đẹp 2023 với chủ đề “Hội tụ tài năng ngành sắc đẹp Việt Nam”

Đối tượng tham gia cuộc thi là những học viên đã và đang học tập, đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng nghề thuộc nhóm ngành làm đẹp tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, các cơ sở spa, thẩm mỹ viện…

 

Hội thi tay nghề ngành chăm sóc sắc đẹp được nhà trường tổ chức hàng năm nhằm phát hiện, bồi dưỡng những thí sinh xuất sắc để tham gia các hội thi do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức

Là một trong nhiều trường đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu trên cả nước. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam luôn chú trọng đào tạo nhân lực theo hướng thực hành và tiếp cận các công nghệ mới.

Khi học tập tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – DượcViệt Nam các em sinh viên sẽ được đào tạo bài bản kiến thức và kỹ năng giúp người học tự tin và vững tay nghề sau khi ra trường. Sinh viên được cấp bằng chính quy và chứng chỉ an toàn trong y tế – chứng chỉ rất ít trường đào tạo chăm sóc sắc đẹp cấp hiện nay.

Nhà trường gửi lời chúc đến tất cả các thí sinh đã kết quả tốt trong cuộc thi. Chúc các em có thật nhiều sức khỏe và đam mê với nghề.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tổ chức Hội thi đánh giá kỹ năng làm đẹp 2023 01

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử