Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam ký kết hợp tác với Trường Đại học Kunjang (Hàn Quốc)

Ngày 17/03, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam (YDC) đã long trọng tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác (MOU) với Trường Đại học Kunjang ( Hàn Quốc ).

Tham gia buổi lễ, có sự góp mặt của Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô Trưởng, Phó khoa và đại diện trường Đại học Kunjang.

Theo Bản ký kết, trong thời gian tới hai bên sẽ tiến hành xúc tiến các hoạt động liên quan như trao đổi sinh viên, giảng viên và cán bộ nghiên cứu, trao đổi thông tin ấn phẩm, các dự án nghiên cứu cũng như phát triển các hoạt động giáo dục chung.

Đại diện Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc, Phó hiệu trưởng, TS Nguyễn Văn Ánh cho rằng mục tiêu, tầm nhìn của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hướng đến sự đổi mới trong giáo dục, đào tạo và liên kết hợp tác các chương trình du học tiếng, du học nghề, trao đổi sinh viên. Qua đó, Phó hiệu trưởng, TS Nguyễn Văn Ánh khẳng định sự hợp tác giữa hai bên đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Đại diện Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc trao quà lưu niệm cho đại diện trường Đại học Kunjang
Đại diện Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc trao quà lưu niệm cho đại diện trường Đại học Kunjang

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là trường cao đẳng đào tạo tiếng Hàn uy tín được nhiều sinh viên lựa chọn. Nhà trường hội tụ đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngôn ngữ tiếng Hàn, chươgn trình giảng dạy chuyên sâu về lý thuyến và thực hành sẽ giúp sinh viên trang bị đầy đủ kiến thức về ngành học này một cách bền vững.

Đặc biệt, với mô hình đào tạo Nhà trường – Doanh nghiệp, sau khi học xong sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm ngay là điểm thu hút sinh viên tham gia đăng ký tuyển sinh Cao đẳng tiếng Hàn trong nhiều năm qua.

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử