Tiệc Tất Niên và Chào Xuân 2023 – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Ngày 10/1/2022, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam đã tổ chức buổi Tiệc tất niên và Chào đón năm mới Xuân Quý Mão 2023 tại cơ sở Hà Nội. Đây là dịp để Nhà trường nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm 2022, tri ân những đóng góp của đội ngũ Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên, Ban cố vấn và các quý đối tác. Đồng thời khẳng định tinh thần đoàn kết gắn bó, tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp “Trăm năm trồng người” tập thể Nhà trường đang hướng đến.

Tiệc Tất Niên và Chào Xuân 2023 - Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam
Tiệc Tất Niên và Chào Xuân 2023 – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp giữa tiết trời se lạnh. Thầy Hiệu trưởng ôn lại những kỷ niệm và dấu ấn đã đạt được trong năm qua, định hướng phát triển Nhà trường trong năm tới.

Nhân dịp này, BGH Nhà trường đã khen thưởng và động viên hơn 30 Thầy Cô Giảng viên, CBNV đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2021 – 2022. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19 để lại nhưng các thầy cô đã luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành mọi trọng trách được giao.

Cuối buổi tiệc là màn đốt lửa trại, tay trong tay thể hiện sự đoàn kết vững bước trong năm 2023, quyết tâm khẳng định chất lượng dạy và học của Nhà trường. Từ đó, góp phần cho sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo nhân sự chất lượng khối ngành Sức khỏe Chăm sóc sắc đẹp, Ngôn ngữ, Kỹ thuật Công nghệ.

Chúc tất cả quý thầy, cô, đối tác một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ NHƯ Ý.

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử